อาบน้ำลูก

ลูก1เดือน อาบน้ำเช้า-เย็นได้เลยมั๊ยคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำ เช้า เย็น น้ำอุ่น กลางวันเปิดพัดลม กลางคืน เปิดแอร์ วันไหนร้อนๆ มีเช็ดตัวอีก สระผมวันละ 1 - 2 ครั้ง เวลาอาบน้ำปิดพัดลม ปิดแอร์ อุณหภูมิปกติ

บ้านนี้บ้างวันอาบให้ 3 รอบ. เช้า 7 :00. เยน 16:00-16:30. ถ้าถึงเวลาน้องไม่นอนตัวเหนียวๆ. ทุ่มสองทุ่มก็อาบให้อีก. น้องก็ไม่เหงเปงอารัยน่ะค่ะ.

ของเราเลี้ยงแอร์ตลอดเวลา อาบเช้า 9 โมง แล้วช่วงเย็นเช็ดตัวเฉยๆค่ะ น้ำควรเป็นอุณหภูมิปกตินะคะ ถ้าอาบน้ำอุ่นน้องจะผิวแห้งค่ะ

บ้านนี้อาบเช้า เที่ยง เย็น ตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ เพราะอากาศร้อนอาบแล้วน้องจะสบายตัวหลับนานกว่าเดิมด้วยคะ

แล้วแต่สภาพอากาศค่ะ ช่วงหนาวอาบแค่ตอนบ่ายๆ ตอนเช้าเช็ดตัวเอาค่ะ แต่ตอนนี้ร้อนเมื่อไหร่ก็จับอาบเลยค่ะ

บ้านนี้อาบเช้าช่วง 9.00-10.00 และช่วง 16.00-17.00 เช็ดตัวคะ ไม่อยากอาบบ่อยเพราะกลัวผิวแห้งคะ

ลูกเราตั้งแต่ออกจากโรงบาลก็อาบสองเวลาเลยค่ะ แต่เราอาบน้ำอุ่นให้ลูกก่อนเดือนแรก

บ้านนี้อาบวันละ3-4ครั้งเลยค่ะ ไม่เป็นรัยค่ะ น้องจะได้ตัวเเข็งเร็วๆค่ะ

บ้านนี้อาบเช้าเย็นมาตั้งแต่อยู่ รพ. จนถึงตอนนี้ก้ออาบเช้า-เย็น

ได้ค่ะ บ้านนี้อาบให้น้องวันละ 2 ครั้งตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ