อาบน้ำลูก🛁👶🏻

ทำยังไงให้ลูกอาบน้ำปกติคะโดยที่ไม่ต้องต้มน้ำอาบ3เดือน14วันยังต้มน้ำอาบอยู่เลยค่ะถ้าไม่อาบน้ำอุ่นให้น้องร้องงอแงมากไม่ยอมอาบค่ะน้องอาบน้ำอุ่นต้องแต่อยู่รพ.เลยค่ะตอนนี้อยากให้ต้องอาบน้ำปกติบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนยังต้มอาบอยู่เลยค่ะ น้ำเย็นเอ็นดูน้อง แต่ลดอุณหภูมิความร้อนลงเรื่อยๆค่ะ

ยังเล็กอยู่อาบน้ำอุ่นไปก่อนค่ะ