อาบน้ำลูก

ลูก1เดือน อาบน้ำเช้า-เย็นได้เลยมั๊ยคะ

36 ตอบกลับ

ควรอาบวันละ 2 เวลา เช้า ประมาณ 8 โมง เย็น ไม่เกิน 6 โมงเย็นค่ะ

อาบ ได้ค่ะน้องบ้านนี้ก็อาบเช้าเย็นตั้งเเต่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้อาบเช้าเย็นตั้งแต่กลับจาก รพ แล้วค่ะ

ได้ค่ะ พยายามอาบน้ำอุ่นอย่าอาบน้ำเย็นนะคะ

ได้ค่ะ อาบตอนสายๆซัก8-9โมงก็อาบได้แล้วค่ะ

ได้เลยคะ แต่ปรับอุณหภูมิน้ำให้พอเหมาะ

บ้านนี้อาบ เช้าเย็นตั้งแต่ออกจาก รพ.ค่ะ

บ้านนี้อาบเช้าเย็นตั้งแต่ออกจาก รพ. ค่ะ

บ้านนี้อาบเช้าเย็นตั้งแต่ออกจาก รพ.ค่ะ

ที่บ้านให้อาบ​ เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ ค่ะ