ลูกร้องไม่หยุด

ลูก1เดือน 15 วัน พอ2ทุ่ม เขาจะเริ่มร้อง โดยไม่รู้สาเหตุ ร้องหนักมาก แม่อุ้มก็ร้อง ให้พ่อรองอุ้มก็ร้อง เที่ยงคืนกว่าก็ยังไม่หยุดร้อง ร้องจนเหนื่อยแร้วก็หลับ เป็นแบบนี้มา2-3วัน ควรทำไงดีค่ะ. เครียดมากเลยยยย

40 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ 5ทุ่มถึงตี2 จนต้องเหนื่อยหลับไป ทำทุกวิธีแล้วเหมือนกัน ท้อใจ แต่ก็ได้แต่อดทน (ไม่รู้ว่าน้องเจ็บแผลฝีที่ปลูกแรกเกิดรึเปล่า