ลูก1ปี 5เดือน นอนกัดฟัน เกร็งตัวและร้องทุกครั้งที่มีอาการ

ลูก1ปี 5เดือน นอนกัดฟัน เกร็งตัวและร้องทุกครั้งที่มีอาการ มันคืออาการชักไหมคะ เป็นตอนนอนกลางคืน สะดุ้งขึ้นมา บางคืน 2-3 ครั้ง ต้องไปหาหมอไหมคะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ถ่ายคลิป แล้วไปปรึกษาแพทย์นะคะ

1w ago

ถ่ายไม่ทันเลยคะ พยายามหลายครั้ง น้องมีอาการแค่ช่วง 3-5 วินาที