ลูกไม่พูด

ลูก1ปี6เดือนแล้ว พูดยังไม่รู้เรื่องไม่เป็นคำ ปกติไหมคะ เห็นบางคนว่า1ขวบต้องพูดแล้ว

3 ตอบกลับ

น้องพูดเก่วตอนกี่ขวบคะแม่ บ้านนี้1ขวบ1เดือนก็ไม่พูดเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะ พัฒนาการไม่เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

จริงๆประมาณ 2 ขวบกว่าๆ.

4y ago

ขอบคุณค่ะคิดว่าลูกผิดปกติ