1ปี14วัน ฟันยังไม่ขึ้น

ลูก1ปี14วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ทำไงให้ฟันขึ้นค่ะ แล้วผิดปกติไหมค่ะ

1ปี14วัน ฟันยังไม่ขึ้น
1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ ขึ้นช้าผุช้าค่ะแม่ ลูกเราบ้านนี้ขึ้นตอน1ขวบ27วัน 1ซี่ ถัดไม่ไม่เกินอาทิตย์ขึ้นมาอีก1 และขึ้นเรื่อยไป จนตอนนี้3ซี่ ซี่ที่4กำลังโผล่ ตอนนี้1.2ขวบ ขึ้นช้าเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็โผล่มาเองค่ะ #รูปนี้ตอนโผล่ซี่ที่2และ3ตามมาติดๆ มันอั้นไว้หลายเดือนมาถี่ๆเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะ