สอบถามแม่ๆจ้า

ลูก1ขวบแล้ว เค้าชอบจับกล่องนมดูดมาก มีนมกล่องอะไรแนะนำรึแชร์ประสบการณ์บ้างมั้ยคะ อยากเริ่มให้เค้ากินกล่องเลย🥰

2 ตอบกลับ

เริ่ม UHT ได้เลยค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าน้องถูกกับนมตัวไหนนะคะ ถ้าทานได้ก็ทานหลายยี่ห้อได้เลยค่ะ

2y ago

ได้ค่ะแม่ จะให้น้องลองดู ขอบคุณคำแนะนำนะคะ☺️

บ้านนี้กินนมUht โฟโมทโกลด์และโฟโืมทโอมิก้าจ้า

2y ago

เดี่ยวลองดูนะคะแม่ ตอนนี้กำลังลองวัวแดง เหมือนน้องกิน1ขวดต่อกล่องจะอิ่มไปนานเลย😅