ลูก 1 ขวบ

แม่ๆ บ้านไหนลูก 1 ขวบแล้ว ยังให้ลูกดื่มนมจากเต้าอยู่บ้าง แล้วถ้ารู้สึกว่านมเราลูกกินไม่พอ เราควรเสริมนมให้เขาไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังมีนมให้ลูกอยู่ให้ทานต่อค่ะนมแม่มีประโยชน์เสริมภูมิต้านทานให้ลูก น้องอายุ1ขวบแล้วมื้อหลักคืออาหารให้ครบ5หมู่มื้อเสริมคือนม บ้านนี้ลูกเลิกเต้าเองตอน 1 ขวบ 2 เดือน ยังเสียดายเลยที่ให้นมแม่ได้แค่นี้ ตอนนี้ลูกสาวที่บ้านดื่มนมหนองโพกับไทยเดนมาร์ค และนมสดเมจิเพราะว่าตอนนี้ 2ขวบแล้วค่ะ