สอบถามแม่ๆจ้า

แม่ค่ะอันนี้บอกเพศลูกมั้ยค่ะตรงดูตรงไหนคะแม่??

สอบถามแม่ๆจ้า
14 ตอบกลับ

อันนี้หมอไม่ได้ตรวจดูเพศค่ะ ดูค่าน้ำหนักของทารกโดยประมาณค่ะ และดูการเจริญเติบโตของอวัยวะส่วนต่างๆของน้องค่ะ

ไม่มีบอกนะคะ หมอจะบอกตอนซาวด์ค่ะ หรือไม่ก็ถามหมอเลยค่ะตอนกำลังซาวด์

หมออัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวเด็กแล้วก็อาจดูเพศยังไม่ชัดค่ะ

ต้องถามหมอค่ะ ในใบซาวจะไม่มีการแจ้งเพศค่ะ

ไม่บอกค่ะแม่ แม่ต้องถามหมอค่ะขณะซาว

ไม่ได้บอกค่ะแค่วัดขนาดลูกปกติค่ะ

ไม่ได้บอกค่ะหมอไม่บอกให้หรอค่ะ

4y ago

ไม่เลยคะแม่

ต้องถามหมอตอนที่ซาวด์ค่า

ไม่มีค่ะ ต้องถามหมอค่ะ

ต้องถามหมอที่ซาวด์ค่ะ