ไม่เดินแต่พูดได้บางคำคะ

ลูก1ขวบ 1เดือน3วันเเล้วคะน้องยังไม่เดินเลยคะเเต่พูดได้เป็นบางคำคะ เช่น พ่อ แม่ ยาย หมา ตูน คะ ใครเป็นแบบนี้บางคะทำยังไงได้บางคะ

1 ตอบกลับ

ฝึกไปเรื่อยๆ ค่ะ บ้านนี้จะ 2 ขวบ เดิน แต่พูดไม่เก่ง เข้าใจหมด มีแต่แม่พูดๆๆๆๆ 🤣🤣