ลูก1ขวบยังไม่เดิน

ลูก1ขวบ7วันแล้วยังไม่เดินเลยค่ะ กังวลมาก ลูกเราพัฒนาการช้ารึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

น้องพึ่ง1ขวบนิดๆเองค่ะ ยังไม่ถือว่าช้านะคะ พาน้องหัดเดินบ่อยๆค่ะ เด็กบางคน1.2-1.3ขวบ ยังไม่เดินก็มีค่ะ

ไม่ช้าคะ เดี่ยวเขาอยากเดิน เข้ากล้า เขาจะเดินเองคะ

9mo ago

ปกติของคนเป็นแม่คะ เรียนรุ้ไปเรื่อยๆๆ