ลูก 1 ขวบ5เดือนกินนมกี่ขวดต่อวัน

ลูก1ขวบ5 เดือน กลางวันยายให้กินนม 2 ขวด ข้าวเช้า 9 โมง ข้าวเที่ยง 4 โมงเย็นเพราะลูกหลับ และกลางวันยายให้นมลูกกิน 2 ขวดเอง และพอเราเลิกงานก็อัดให้ลูกกิน 2 ขวด ช่วง 2 ทุ่มและก่อนนอนเราว่าช่วงกลางวันลูกกินนมน้อยไปอยากให้กิน 3 ขวดขึ้น แม่ๆบ้านไหนกินเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

2 พอดีแล้วค่ะ กินตอนนอนพอ ที่เหลือเน้นข้าว 3 มื้อ