รอบนี่ซื้อนมผิดสูตร4HiQทองให้ลูกกินจะเป็นไรมั้ยคะปกติกินสูตร3ค่ะ

ลูก1ขวบ4เดือน

รอบนี่ซื้อนมผิดสูตร4HiQทองให้ลูกกินจะเป็นไรมั้ยคะปกติกินสูตร3ค่ะ
1 ตอบกลับ

นมสูตร 4 สำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไปค่ะ น้อง1 ขวบไม่แนะนำให้กินนะคะ

1mo ago

ซื้อมา1ลังถ้าฝืนให้กินจะเป็นไรมั่ยคะถ้าเค้าถ่ายดี