น้ำหนักลูก1ขวบ

ลูก1ขวบ3เดือนหนัก9โลกว่า สูง81 แถวบ้านบอกน้องผอมมาก เหมือนไม่มีน้ำหนักเลย โทษแม่ว่าไม่ให้ลูกกินข้าว แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับทำให้ลูกตุ้ยนุ้ยไหมคะ แม่เครียดมากเวลาเจอกับถามจากมนุษย์ป้าแถวบ้าน ว่าให้ลูกกินข้าวเฉยๆหรอไม่เห็นลูกอ้วน

2 ตอบกลับ

ลูกเรา 1.5 ขวบยังอยู่ 10 โลอยู่เลยค่ะ 🤣 เมื่อก่อนป้า ๆ ก็ว่าผอม เราเลยให้อุ้มสัก 20 นาที ไม่มีใครบ่นว่าผอมละ เพราะเอวยอกกันไปข้าง 5555555

หนักเท่ากันเลยค่ะ 1.3 หนัก9กิโล อย่ากังวลค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไม่ป่วยง่ายก็พอ