กินนมวันละ2รอบ

ลูก1ขวบ2เดือน กินนมน้อยมากควรทำไง แต่น้องกินข้าวกินขนมปกตินะ น้ำหนักตอนนี้่ ก็10โลกว่า น้องกินนอนแค่เวลาจะนอน กินสองครั้ง ครั้งละ8ออน ถือว่าน้องกินนมน้อยไหมหรือแบบไหนช่วยบอกหน่อย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ 1ขวบขึ้นไป ควรกินนม16-24ออนซ์ค่ะ หรือ2-3ครั้งต่อวันค่ะ เพราะน้องทานข้าวเป็นหลักแล้ว และควรทานข้าว 3มื้อแล้วนะคะ งดนมมื้อดึกจะยิ่งดีค่ะ

พ้นขวบข้าวเป็นหลักค่ะ นมคือเสริมแคลเซียมละ บ้านนี้คาบเต้าตอนนอน นมกล่องแทบจะไม่กิน กินน้อยมาก 125 มิลลิลิตรก็ไม่หมด