สอบถามเรื่องเพิ่มน้ำหนักลูก

ลูก1ขวบ21วันน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์7.4แต่หมอบอกว่าน้ำหนักปกติจะ8-9โลแต่หมออีกคนบอกควรจะ10โลถึงจะอยู่ในเกณฑ์ควรให้น้องทานอะไรค่ะเพิ่มน้ำหนักแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้น้องทานนมไฮคิวกล่องสีทองหมอแนะนำให้ทานพีเดียชัวร์และหมออีกคนนึงแนะนมพืชไม่รู้จะเชื่อใครค่ะหรือลอง2ยี่ห้อพร้อมกันค่ะน้องทานข้าวเหนียวอย่างเดียวค่ะไม่ชอบทานข้าวสวยข้าวผัดข้าวต้มโจ๊ก ไม่ค่อยทานผลไม้และผักผลไม้ก็จะทานเป็นบางอย่าง

4 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะสบายใจขึ้นเลยค่ะ