ลูกนอนอยาก

ลูก1 เดือนนอนกลางวันยากมาก มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้...น้อง 1 เดือน ชอบบ ตื่นกลางคืน หลับกลางวัน แม่เหนื่อยมากค่ะ น้องนอนกลางคืนดีแล้วนะคะแม่ จะได้พักผ่อนไปพร้อมกัน กลางวัน นี่อยากให้ลูกหลับกลางวันมาก จะได้มีเวลา ซักผ้า ล้างขวดนม ตากผ้า ทำอะไรได้บ้าง

บ้านนี้ช่วง1เดือน กลางวันนอนนานมากๆ ต้องปลุกตื่นมาดื่มนม กลางคืนบางคืนนอน บางคืนงอแง ตอนนี้ 49วัน กลางวันตื่นกินนอน อาบน้ำนอน กลางคืนงอแงหนักมาก แม่ไม่ค่อยได้นอน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ติดนอนบนอก ห่างไม่ได้ค่ะไม่งั้นตื่น แต่กลางคืนหลับดี นอนแยกได้ค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นอะไรกลางวันถึงไม่ปล่อยให้แม่ไปทำอะไร😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงบ่ายจนถึง2-3ทุ่ม ไม่ค่อยจะนอนนานเลย แต่กลางคืนก็หลับได้ เลยพอมีเวลาได้พักบ้าง อาจจะเป็นช่วงวัยของตัวเล็กมั่งคะ

บ้านนี้สลับกันเลยอาทิตย์นี้หลับกลางวันดีมาก กลางคืนหลับแปปเดียวก็ตื่นมาร้อง พอถึงอาทิตย์ถัดมาหลับคืนดีมาก กลางวันไม่หลับเลย😂😂

บ้านนี้นอนค่ะ แต่นอนไม่นาน วางได้ไม่ถึงครึ่ง ชม.ก็ตื่น แต่ช่วงบ่ายกับช่วงดึกนี้นอนง่ายค่ะ แต่ก็นอน ชั่วโมงตื่นเหมือนกัน

ต่างกับบ้านนี้เลยค่ะ กลางวันนอนทั้งวัน กลางคืนงอแงทั้งคืนเลยค่ะ ทั้งพ่อทั้งแม่ต้องอดหลับอดนอนตลอด😅😅

12mo ago

บ้านนี้หาอะไรให้เล่นแล้วไม่ค่อยเล่นค่ะ ประมาณหนังท้องตึงหนังตาหย่อนมั้งคะ กินแล้วง่วง😂😂

กำลังเป็นอยู่​เลยค่าา​ กลางวันไม่นอนเป็นครึ่งวัน​ ผลัดกันอุ้มวนไป​ เดี๋ยวร้องๆ​ แต่ดีที่กลางคืนหลับดีมาก

ถ้ากลางวันน้องไม่นอนน้องนอนกลางคืนมันก็ดีอยู่นะคุณแม่คุณแม่จะได้มีเวลาพักผ่อน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนได้เป็นบางวัน กลางคืนนะหลับดี จน2เดือนก็ยังเป็นแบบนี้อยู่