น้องได้ 1 เดือนแล้วไม่ค่อยอึ๊ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องกินนมผงคะ

น้องไม่อึ๊

6 ตอบกลับ

ลูกผม3วันอึ๊ทีคับ.เปลี่ยนนมก็เหมือนเก่า.ปรึกษาหมอแล้วคุณหมอบอกไม่เป็นรัยแต่ต้องสังเกตุที่อึ๊น้องว่าเหลวหรือว่าแข้ง..ของลูกผมเหลวปกติ..เลยหายกังวน..ลูกผม2เดือน7วันคับ.

3y ago

บ้านนี้ทานนมเอนฟาเลคกล่องสีทองคะถ่ายดีคะลองดูนะคะ

รองเปลี่ยนนมกินดูมั้ยค่ะเผื่อจะดีขึ้นหรือไม่ก็พาน้องไปพบเเพทย์เพื่อตรวจดูว่าทำไมน้องไม่อึเลยอ้ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่

นมผงจะอึ๊ยากกว่านมแม่นะคะ ถ้าน้องไม่อึ๊หลายๆวันลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่

คุณเม่ลองชงนมให้จางลงหรือเปลี่ยนนมก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่

ลองเปลี่ยนนมผงดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่

ลองเปลี่ยนนมดูคะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่