อุจจาระลูกน้อย 1 เดือน 6 วัน

ลูก1 เดือน 6 วัน ถ่ายบ่อย และผายลมบ่อย อุจจาระแบบนี้ปกติไหม แม่ๆ เด็กนมผงค่ะ บางครั้งอุจจาระก็ออกพร้อมกับตอนผายลม จะเกี่ยวกับนมไหมค่ะ น้องกินไฮคิวสูตรเด็กผ่าคลอดค่ะ

อุจจาระลูกน้อย 1 เดือน 6 วัน
1 ตอบกลับ

ปนมูกเลือดพาหาหมอค่ะ