ลูกวัย1เดือน13วัน ถ่ายบ่อย

ลูก1เดือน13กินนมผงแล้ววันนึ่ง6-7 บางทีก็ถ่ายเหลว บางทีก็ถ่ายเป็นเม็ด ถ่ายบางทีก็เป็นมูกแบบปกติไหมคะ ต้องหาหมอหรือเปลี่ยนนมไหมคะ ตอนนี้น้องกินนมเอนฟากล่องทองเขียวคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ