ลูกน้ำหนักเกิน ขอคำแนะนำกับคนมีที่เคยมีประสบการณ์ลูกน้ำหนักเกินมากๆ

ลูก1 ขวบ 2เดือน น้ำหนัก 18 โล ถือว่าเกินมากๆ น้องไม่ได้กินข้าวเยอะ ขนาดที่จะอ้วนได้ ขนมไม่ก็ค่อยได้ให้กิน นานๆกินที เป็นขนมของเด็กนะคะ แต่แม่ก็ไม่ได้ให้กินทุกวัน นานๆกินที แต่น้องกินนมเก่งมาก อยากทราบว่าควรทำยังไงดี ให้น้ำหนักเขาลดลง

1 ตอบกลับ

หลังขวบ นมวันละ 2-3 กล่องค่ะ พาน้องเล่น ออกกำลังเยอะๆ ค่ะ