แม่ท้องมีใครชอบกินชาเขียวบ้างคะ??

ไม่ได้กินตลอด นานๆกินที พอให้ชื่นใจ มีแม่ๆคนไหนกินแบบเรามั่งคะ เห็นเขาบอกกันมาว่าคนท้องห้ามกินพวกชาทุกชนิด

2 ตอบกลับ

นานๆ กินทีนึงได้ค่ะ แนะนำให้ลดความหวานลงด้วย

5y ago

โอเคงับ🤗🤗

กินพอหายยากนานๆทีได้ค่ะแม่