ลูกชอบตกใจผวา

ลูก1.30 มีอาการ ชอบตกใจแล้วร้องไห้ ปลอบก็กว่าจะหยุดร้อง บางครั้งแค่ตกใจ แต่ไม่ร้อง อาการนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นทุกครั้งที่ตกใจไหมคะแม่ ถ้ามีนัดวัคซีนลองถามดูค่ะ ความผิดปกติของเด็กมีเยอะมากคนที่จะตอบได้ต้องมีความรู้มาเฉพาะนิดนึง

ปกติค่ะเพราะน้องขวัญอ่อนเราต้องเราผ้าห่มมาห่มให้เขาเวลานอนแล้วตกใจค่ะ