ตั้งครรภ์5เดือน ท้องเริ่มแข็งแล้ว อาการนี้ปกติไหมคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ส่วนมากชอบเป็นเวลานอนแล้วลุกขึ้นยืนจะแข็ง แต่แป๊บเดียวก็หายค่ะ