อยากรู้ว่าแม่ๆตั้งท้องอยู่ มีอาการไอ ควรทำอย่างไรให้หายไอคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนเป็นจิบยาแก้ไอมะขามป้อมค่ะ ดื่มน้ำอุ่น ถ้ามีเสมหะด้วยก็จะเอาผ้าเช็ดหน้าบางๆมาครอบจมูกไว้ให้มันอุ่นตลอดเวลานอน