ไม่กินข้าว

ลูก11เดือนไม่ยอมกินข้าวกินเเต่นำกับผลไม้ ทำไงดีค่ะหรือว่าเป็นปกติของเด็กวัยนี้ช่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเมนูให้น้องๆอาจจะเบื่อก็ได้

5y ago

แม่ต้องงดนมก่อนกินข้าวด้วยคะ น้องบ้านนี้กืนแล้วคายแต่แม่ไม่ท้อแม่ก็ใส่ใหม่น้องก็กินนะกินมื้อละถ้วยเลยคะถ้าแม่กลัวน้องไม่อิ่มก็ให้กินกล้วยด้วย