ลูก11เดือนแล้วไม่ค่อยกินข้าว

ลูก11เดือนแล้วไม่ค่อยกินข้าวจากที่กินเก่งมากปกติตัวเล็กอยู่แล้วตอนนี้ผอมมากแม่เครียดมากใครพอจะมีวิธีแนะนำการเพิ่มน้ำหนักลูกย้างคะ

1 ตอบกลับ

อาหารไม่ถูกปากน้องรึเปล่าคะ​ แล้วน้องกินนมวันละเท่าไหร่คะแม่