ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน

ลูก11เดือน8วันยังไม่เดินเรยค่ะ. กังวลจัง มีบ้านไหนยังไม่เดินบ้างไหมค่ะ บางทีน้องตั้งไข่วิเดียวก็ล้ม#ลูกคนแรก

ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

บ้านนี้จะขวบอาทิตย์หน้ายังไม่ตั้งไข่เลยคะ แต่จับตะกร้า กล่องใส่ผ้ายืนได้นานแล้วแต่ยืนขึ้นเองไม่ได้เลย คลานเร็วมาก ปีนเก่งมาก เวลาจับพาเดินแป๊บๆก็ลงนั่งและคลานเอา พอจับอะไรยืนก็จะปีนเลย ไม่ยอมก้าวเดินเลยคะ แม่ก็รอๆต่อไป❤❤❤

บ้านนี้11เดือน9วันยังไม่เดินเหมือนกันเลยคะ กำลังจับนั่นนี้ยืนแป๊ปๆก็นั่งลงคลาน แม่ทำใจสบายๆเลยนะคะ บางคนก็ขวบเศษถึงจะเดินได้ ลูกคนแรกเหมือนกันคะ

3y ago

บ้าน​นี้​เริ่มเดิน11เดือน​ ตอนนี้​11เดือน22วันเดินวิ่งแล้วค่ะ😄😄😄

ลูกสาว11เดือน16วันเดินแล้วค่ะ เดินได้เยอะละ แต่ตอนลูกชายคนแรกเดินตอน1ขวบ2เดือนค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ แม่อย่ากังวนมากไปนะคะ สู้ๆค่ะ

ลูกชายเกาะยืนไต่ไปทั่วแต่ยังไม่กล้าปล่อยมือเดินค่ะ พอปล่อยมือก้อจะนั่งกลับไปคลาน ใจเย็นๆๆนะค่ะคุณแม่ เราจะก้าวไปพร้อมลูกค่ะ 11 เดือน 11 วัน

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หลานชายเราเริ่มเดิน1ปี2เดือน พอเดินปุ๊บทีนี้ไม่คลานเลยค่ะ😅 วุ่นกันทั้งบ้าน เล่นเอาซะเหนื่อยเลยแต่มีความสุขค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เดินจ้า ปกติ ขวบครึ่งจ้าแม่ ช่วงนี้ก็เกาะยืน ปล่อยมือได้แป๊ปๆจ้า ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เด็กบางคน2-3ขวบเดินก็มีจ้า

ลูกสาว11เดือน2วัน ชอบเกาะยืน ยืนได้นานขึ้นต้องฝึกบ่อยๆๆคะ ยังเดินเองไม่ได้เหมือนกันคะแต่มีฝึกจับมือแม่เดิน เดินเร็วมากกค่ะ

บ้านนี้ 11เดือน 5วัน กำลังเกาะเดินคะ ส่วนใหญ่คลาน แอบกังวลเหมือนกันคะ รอเวลาเค้าพร้อมคะแม่ เป็นกำลังกันและกันคะ

บ้านนี้เริ่มเดินตอน 1ขวบ3เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่เดินอีกเลยวิ่งอย่างเดียว ตอนนี้เหนื่อยมากค่ะ😅

เหมือนกันเลยค่ะ11เดือน7วันยังไม่ตั้งไข่คลานแบบท่าปูค่ะเริ่มหัดเกาะยืนแต่ยังไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่