ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน

ลูก11เดือน8วันยังไม่เดินเรยค่ะ. กังวลจัง มีบ้านไหนยังไม่เดินบ้างไหมค่ะ บางทีน้องตั้งไข่วิเดียวก็ล้ม#ลูกคนแรก

ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

ต่อนนี้น้องกำลังจะหัดเดินค่าบ เดินจับกำแพงอยู่ เค้ากำลังพยายามเก่งมากๆเรยคับ 11เดือน5วัน

บ้านนี้ ลูกจะเดิน 1ขวบ สองเดือนคะ พร้อมพูดได้บางคำ ตอนนี้สองขวบพูดเก่งมาก ช่างถามช่างคุย

ยังไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กบางคน ขวบกับสองเดือนเพิ่งเริ่มหัดเดิน ค่อยๆฝึกให้ลูกหัดเดินค่ะ

บ้านนี้เดินตอนขวบกว่าจ้า ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเด็กค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เด่วก้อเดินจร้า ค่อยเป็นค่อยไป เด็กบางเดินก่อนขวบบางคนเดินหลังก้อมีจร้า

บ้านนี้11เดือน3วันก็ยังไม่เดินเหมือนกัน​ค่ะ​ แต่น้องจับรถหัดเดินบ่อยค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มฝึกเดินเองตอน10เดือน ปัจจุบันเริ่มเดินเก่งขึ้นเเล้วค่ะ

บ้านนี้ เดิน 1ขวบ 2เดือนเปะเลยคะ อย่ากังวนคะเดียวเขาพร้อมเขาจะเดินเองคะ

เหมือนกันเลยค่ะตั้งไข่แล้วเกาะนั่นเกาะนี่ยังไม่ดินแข็งแรงดีค่ะซน

บ้านนี้11เดือน4วันก็พึ่งหัดยืนทรงตัวเองค่ะน้องยังไม้ก้าวเดินเองค่ะ