ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน

ลูก11เดือน8วันยังไม่เดินเรยค่ะ. กังวลจัง มีบ้านไหนยังไม่เดินบ้างไหมค่ะ บางทีน้องตั้งไข่วิเดียวก็ล้ม#ลูกคนแรก

ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ11เดือน7วันยังไม่ตั้งไข่คลานแบบท่าปูค่ะเริ่มหัดเกาะยืนแต่ยังไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่