การเดินของลูก

ลูก11เดือน7วัน แล้วยังไม่เดิน ช้าไปไหมคะ กังวล มีแต่คนว่าพัฒนาการช้า

1 ตอบกลับ

ใครว่าช้า...เทปปิดปากเลย 😂😂😂 เด็กแต่ละคนต่างกันไป ขอให้น้องเริ่มเกาะยืนบ้าง หรือพัฒนาการอื่นๆ ปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ หมั่นฝึก เดี๋ยวก็เดินได้ค่ะ

3y ago

👍😊