ถ่ายเหลวปนเลือด

ลูก10เดือนถ่ายเหลว2วัน วันละ8-10ครั้งน้อมกินนมแม่ อาหารปรุงเองทุกวัน เมื่อวานพาน้องไปหาหมอแล้ว หมอให้แค่เกลือแร่ ตอนนี้น้องถ่ายไม่หงุดทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

แม่พาไปหาหมออีกรอบเถอะค่ะ ลูกเราก็เป็นต้องนอนโรงบาลให้น้ำเกลือทดแทนน้ำที่เสียไป

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ พาไปแล้วก็ได้มาแค่เกลือแร่จะเปลี่ยน รพ ค่ะ