ลูก10เดือนเบื่ออาหารทำเมนูอะไรให้กินดีคะ

ลูก10เดือนเบื่ออาหารทำเมนูอะไรดีคะแล้วขนมปังลูก10เดือนทานได้ไหมคะ

ลูก10เดือนเบื่ออาหารทำเมนูอะไรให้กินดีคะ
3 ตอบกลับ

ที่บ้านก้อป้อนอาหารยากมาก ค่ะ 10เดือน ป้อนข้าวทีไรเหมือนรบกันค่ะ กินสามสี่คำ หันหน้าหนี ไม่ยอมอ้าปากเลย

เหมือนกันเลยแม่ 10เดือน กินยากมาก ทำทุกอย่างแล้ว เส้น ขนมปัง ทุกอย่างจริงๆก็ไม่ยอมกิน

ฟาร์มเฮ้าสีแดงได้ค่ะ เส้นมักกะโรแบบเกลียว เส้นสปาเกตตี ขนมจีนเส้นสด