ลูก 9 เดือน 12 วัน ไม่ยอมทานข้าวทำยังไงดีคะ

ลูก 9 เดือน 12 วัน ไม่ยอมทานข้าวทำยังไงดีคะ หรือมีใครมีเมนูไหนแนะนำบ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลย

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้จะชอบทำเมนูโจ๊กซีรีแล็คมากค่ะแต่สลับเมนูแบบ ใส่ชนิดผักกับชนิดเนื้อสัตว์แตกต่างกันไปทุกวันค่ะลูกเลยไม่ค่อยเบื่อลองทำแบบนี้ดูนะคะจะได้ช่วยเสริมสารอาหารที่เป็นโปรตีนวิตามินเพิ่มไปในตัวด้วยค่ะ