ลูก 9 เดือน 12 วัน ไม่ยอมทานข้าวทำยังไงดีคะ

ลูก 9 เดือน 12 วัน ไม่ยอมทานข้าวทำยังไงดีคะ หรือมีใครมีเมนูไหนแนะนำบ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลย

14 ตอบกลับ

ปกติแล้วถ้าลูกเบื่ออาหารแม่จะสลับเป็นไข่ตุ๋นให้ทานบ้างค่ะเพราะทุกวันมื้อหลักของลูกจะเป็นโจ๊กซีรีแล็คสูตรหวานน้อยที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเยอะมากๆค่ะและเสริมสารอาหารที่สำคัญมาให้ลูกของเราได้เยอะด้วย

บ้านนี้ก้มีช่วงเบื่อๆค่ะกลัวลูกขาดสารอาหาร ก้เสริมซีรีแล็คโจ็กจูเนียร์ให้ค่ะ เสริมไข่แดง เนื้อปลาตับ ลูกกินได้เยอะขึ้นและไม่กลัวติดหวานเพราะไม่มีน้ำตาล ผงชูรส สารอาหารสกัดจากธรรมชาติด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ให้ทานซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊กเสริมไปด้วยค่ะ ช่วงแรกอยากให้น้องทานง่าย และสังเกตน้องก็ทานได้ดี สูตรนี้ไม่มีน้ำตาลทรายและมีสารอาหารอื่นๆหลากหลายด้วยจ้า

ลองไข่ตุ่นกับต้มตืดเต้าหุ้คะ

4y ago

แม่คะไข่ตุ๋นกะต้มจืดนี้คือให้น้องทานกับข้าวเม็ดไหมคะ