ลูก 9 เดือน 12 วัน ไม่ยอมทานข้าวทำยังไงดีคะ

ลูก 9 เดือน 12 วัน ไม่ยอมทานข้าวทำยังไงดีคะ หรือมีใครมีเมนูไหนแนะนำบ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลย

14 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนบรรยากาศบ้างค่ะอย่างเช่นพาลูกออกมากินข้าวนอกบ้านบ้างหรือพาไปเดินเล่นแถวแถวบ้านบ้าง พาเขียนเดินเล่นไปหยุดป้อนไปน้องน่าจะกินได้เพลินมากคืนค่ะบ้านนี้เปลี่ยนบรรยากาศป้อนโจ๊กซีรีแล็คให้ลูกอยู่บ่อยบ่อยเหมือนกันค่ะจะได้ช่วยเสริมโปรตีนกับวิตามินให้ลูกได้แบบเยอะเยอะและเพื่อนเพลินไปเลยค่ะ