อาหารของเด็ก 6 เดือน

ลูก 6 เดือนแล้วคะ พอดีอยากหาอาหารหรืออะไรที่ลูกกินได้ กินควบคู่กับกินนมแม่ไปด้วย เพราะลูกก็อยากกินเพิ่มขึ้น นมแม่ก้เริ่มมีน้อยแล้ว จึงอยากถามแม่ๆ ว่าลูก 6 เดือนแล้วสามารถให้กินอะไรได้บ้างคะ

อาหารของเด็ก 6 เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแรกก็1มื้อก่อนค่ะ ป้อนช่วงบ่ายๆ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

เริ่มแรกก็ข้าวบดผสมนมแม่ก่อนจ้า

5y ago

ให้ลูกกินปริมาณเท่าไหร่ได้คะ ในหนึ่งวัน