การนอนของทารก

ลูก 6 เดือนกว่า นอนกลางวัน ครั้งละไม่เกิน 40 นาทีประมาณ 3 รอบต่อวัน กลางคืนก็ตื่นกินนมทุก2-3 ชม. อยากให้ลูกพักผ่อนมากกว่านี้. ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องได้กินข้าวหรือยังคะ ยิ่งน้องโตการย่อยเร็วน้องเลยหิวบ่อยคะคุณเเม่ใจเย็นๆสุ้ๆคะ

5y ago

ทานแล้วคะ มื้อเช้าหนึ่ง และบ่ายทานผลไม้. ขอบคุณนะคะ