ขอคำปรึกษา

ลูก 4เดือน 22 วัน ชอบงอแง ก่อนนอน กลางคืนก็ตื่นมาร้องไห้ ไม่กินนม ต้องอุ้มเดินจนหลับ เป็นมาได้ 2-3 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสำรวจดูว่าเค้าไม่สบายตัวตรงไหนรึป่าว ปวดท้อง ท้องอืด หิว หรือแพมเพิสเปียกแฉะมั๊ย ถ้าดูแล้วปกติเค้าคงอยากให้อุ้มขอความอบอุ่นค่ะ