นอนแล้วตื่นมาร้องตอนหัวค่ำ

ลูก 4 เดือน 25 วัน นอนได้สักแปปแล้วก็ตื่นมาร้องแบบหาสาเหตุไม่เจอ กล่อมอยู่พักหนึ่งก็เงียบและหลับต่อ เป็นมาได้ 3 วันแล้วค่ะ อาการนี้เป็นตอนหัวค่ำ มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไร เวลาร้องแบบร้องเสียงดังมากค่ะ ยิ่งกล่อมยิ่งร้อง ต้องทำให้สงบก่อนแล้วกล่อมใหม่ถึงนอนอยากรู้ว่าลูกเป็นอะไรทำไมต้องร้อง

นอนแล้วตื่นมาร้องตอนหัวค่ำ
1 ตอบกลับ

หิวนมรึป่าวหรือไม่สบายตัว แบบฉี่เต็ม อะไรแบบนี้ค่ะ แล้วเวลาเปลี่ยนเดือนเด็กจะค่อนข้างนอนยากค่ะ บ้านนี้ลูกได้7เดือน29วันอีก2วัน8เดือนเต็ม เมื่อคืนก็ตื่นเกือบทุกชม.ตื่นมาร้องบ้าง นอนร้องบ้างทั่งๆที่หลับ ลูกเราจะเป็นแบบนี้เวลาเขาจะเปลี่ยนเดือนค่ะ ลูกแม่อาจจะเป็นเหมือนกันค่ะ เพราะอีกไม่กี่วันน้องก็จะ5เดือน