ลูกไม่ถ่าย

ลูก 4 เดือนปกติถ่ายทุกวัน พอมา 2 วันก่อน ไม่ถ่ายเลยทั้งวัน เป็นมา 2 วันแล้ว พอกลางคืนก็งอแง ร้องไห้ น่าสงสารมาก ควรทำยังไงดีค่ะ ควรหาหมอเลยดีไหม ลูก นมแม่ล้วนค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ปกติถ่ายทุกวัน สักพักมาไม่ถ่ายเเล้วก็งอแง ผ่านไป5วันถ่ายหลังจากนั้นก็4-5วันถ่ายที พอไปถามหมอเขาบอกให้เเม่กินน้ำเยอะๆเเค่นั้นค่ะ เคยไปอ่านมาเขาบอกว่าเด็กจะถ่ายห่างขึ้น ของบ้านนี้2เดือนถ่ายห่างจ้า

บ้านนี้4เดือนจะ5เดือนล่ะ5-6ถ่ายทีนึ่งค่ะ

5y ago

ไม่งอแงค่ะ

ดื่มน้ำบ่อยๆค่ะ