ลูกไม่อึ

ลูก1 เดือน ทานนมแม่ ไม่อึมา2วันแล้ว ควรทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้1เดือนกับ10วันน้องถ่ายยาก ไม่ถ่าย3วันเมื่อวานงอแงหนักมากแน่นท้องด้วย ยายก็เลยจับสวนดูด หายงอแงเลยค่ นมแม่ล้วนๆ

นมแม่ย่อยง่ายไม่เป็นไรค่ะแม่ ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็ได้ค่ะ