ดูดนิ้ว

ลูก 3เดือน 11วัน ติดนิ้วมากค่ะ ขนาดให้ดูดนมจากเต้ายังจะเอานิ้วเข้าปาก แบบนี้ประมาณกี่เดือนถึงจะหายคะ

1 ตอบกลับ

เป็นหนึ่งในพัฒนาการปกติของเด็ก ๆ ค่ะแม่เดี๋ยวก็ค่อย ๆ หายไปเอง

5y ago

น้องจะหายประมาณช่วงไหนคะแม่ บ้านนี้ก็เริ่มดูด 2 เดือนค่ะ