ลูก2เดือน26วันไม่ค่อยกินนม​ ชอบดูดแต่นิ้วมือ​ เอาเข้าเต้าก็ส่ายหัวออก​ แม่ๆมี​วิธี​ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไล่ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ 2 เดือน 17 วัน ก็ชอบดูดนิ้วมือค่ะ ชุ่มไปหมดเลย ต้องคอยเช็ดให้ จับออกบ้าง แต่ไม่ห้ามเขา หมอบอกปล่อยเขาค่ะ ดูแลเรื่องความสะอาดให้ก็พอ แม่เอาเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ยังไงเขาหิวก็ต้องดูด เขาเอาออก ก็จับเข้าใหม่ ส่วนนิ้วมือเขาแค่ดูดว่างๆ สำรวจอวัยวะตัวเอง และเป็นการผ่อนคลายของเขาค่ะ