นม

ลูก 3 ขวบ กินนมยากค่ะ คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่านมตัวไหนรสชาติๆ อร่อย กินง่าย มีเพื่อนแนะนำนมดูมิลค์ อร่อยไหมคะ รสจืดหรือรสน้ำผึ้งดีคะ

นม
6 ตอบกลับ

ลูกชาย2ขวบกินดูมิ้ลสูตร3ค่ะ น้ำหนักดี กินข้าวง่ายถ่ายวันละ1-2ครั้ง