นม

ลูก 3 ขวบ กินนมยากค่ะ คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่านมตัวไหนรสชาติๆ อร่อย กินง่าย มีเพื่อนแนะนำนมดูมิลค์ อร่อยไหมคะ รสจืดหรือรสน้ำผึ้งดีคะ

นม
6 ตอบกลับ

โอเคเลยค่ะ ราคาสบายๆ คุณแม่ชอบ คุณลูกก็ถูกใจ กินแล้วขับถ่ายดี อารมณ์ สำหรับบ้านนี้เป็นรสจืดค่ะ

สามขวบ น้องกินนมกล่องได้แล้วนะคะ บองเปลี่ยนเป็นนมกล่องดูก๊น่าจะได้นะคะแม่

Answer บ้านนี้ ลูกกิน Dumilk รสน้ำผึ้ง ลูกกินหมดแก้วตลอด อ้วนจ้ำม้ำ น้ำหนักตัวดีค่ะ

ดูมิล ด้วยค่ะ รสน้ำผึ้ง รสชาติอร่อยถูกปากลูก สารอาหารก็ใส่เยอะดีแม่ชอบ

ตามๆๆ ค่ะ ว่าจะให้น้องลองเหมือนกัน

ลูกชาย2ขวบกินดูมิ้ลสูตร3ค่ะ น้ำหนักดี กินข้าวง่ายถ่ายวันละ1-2ครั้ง