ลูก 2 เดือนแล้วค่ะ กลางวันไม่ค่อยหลับ ถ้าหลับก็ไม่ค่อยนาน อุ้มหลับ พอวางก็จะตื่น แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่กลางคืนนอนหลับยาว 3-4 ชม. ตื่นกินนม1-2ครั้ง หลับต่อจนถึงเช้าคะ

8 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ ไม่ต้องอุ้มเยอะนะคะให้น้องนอนเล่นบ้างคะ