เรื่องราวดีๆ ต้อนรับมิถุนายนของเรา ?

ลุ้นอยู่นาน ตรวจรอบแรกขึ้นจางๆ ตรวจอีกครั้งขึ้นสองขีดชัดเจนเลย แบบนี้มั่นใจว่าน้องมาแล้วแน่ๆใช่มั้ยคะ ☺️ ตื่นเต้นมากๆ เลยย ดีใจที่สุด

เรื่องราวดีๆ ต้อนรับมิถุนายนของเรา ?
21 ตอบกลับ

มาแน่นอนจ้าบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะตอนนี้ 4 สัปดาห์ 6 วันแล้วค่ะฝากท้องเรียบร้อย💖💖 ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ👼

4y ago

ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า ประมาณ เดือน นิดๆ ค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ลุ้นทุกเดือน ลุ้นมาเป็นปีแล้ว...อยากมี2ขีดแบบนี้บ้าง🥰

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้สมหวังไวไวนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ บ้านนี้ลุ้น2ขีดทุกเดือน🥳🤩😅

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะ ขอบคุณมากๆเลนค่ะ

ประจำเดือนขาดนานแค่ไหนค่ะแม่ถึงขึ้น2ขีด

4y ago

มีอาการอะไรบ่งบอกมั้ยคะ

ที่ตรวจที่เห็นชัดยี่ห้ออะไรหรอค่ะแม่

4y ago

กล่องสีส้มๆซื้อจากร้านยาค่ะ ส่วนที่ขึ้นจางๆ กล่องสีขาวฟ้า ในเซเว่นค่ะ

ก่อนจะตรวจมีอาการอ่ะไรบ้างมั้ยค่ะ

4y ago

ตรวจเลยค่ะ ❤️ ขอให้สมหวังนะคะ

รอบแรกตรวจตอนปจด.ขาดกี่วันคะ

4y ago

3 วันค่ะ ตรวจห่างกันไม่กี่นาที แต่ ที่ตรวจอันแรก ซื้อที่ เซเว่น แต่อีกอัน ซื้อที่ร้านยาค่ะ เมื่อเย็นไปคลีนิกมา ตอนนี้ชัวร์ 100% แล้วค่า

ดีใจด้วยค่ะแม่น้องมาแล้ว

4y ago

เพิ่งไปตรวจที่คลีนิกมา น้องมา100% แล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่✌️❤️

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า

ยินดีด้วยค่าาาา😍😍😍

4y ago

ขอบคุณมากๆ เลยค่า