คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

ของเล่นชิ้นโปรดของคุณแม่ในวัยเด็ก น่าจะไม่ค่อยมีของเล่นแบบคนอื่นเขา แม่จะชอบตัดหลอดน้ำ มาเป่าให้มันเป็นเสียง ชอบเล่นขายของ คุณยายไม่ค่อยชอบซื้อของเล่นให้แม่ แม่แทบจะไม่มีของเล่นเลย แม่ต้องไปขโมยช้อน ของใช้ในครัวมาเพื่อจะเล่นขายของ หาพวกหญ้าพวกต้นไม้เล็กๆมาเล่น😂 แต่มันก็สนุกไปอีกแบบนะ แต่ยุคสมัยนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว เด็กเดี๋ยวนี้ไม่ได้เล่นเหมือนพวกแม่ๆเมื่อก่อนแล้ว จะมานั่งเล่นดินเล่นทรายทุกๆวัน มันก็ไม่ใช่ละเนาะ ไม่ใช่ไม่ดี แต่แค่อยากให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีกว่า ของเล่นเดี๋ยวนี้ มันก็มีข้อดีปะปนกันไป มันทำให้เด็กมีพัฒนาการมากขึ้น เกิดการเรียนรู้หลายๆอย่าง